CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT TẠI MIỀN TRUNG
Dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh khách sạn, nhà hàng tại Đà Nẵng

28.07.2017 | 1008 lượt xem
Chúng tôi chuyên dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Liên hệ 0977 567 241 để được báo giá tốt nhất.
Với các dịch vụ du lịch đang ngày càng phát triển, khách du lịch trong và ngoài nước đến với các địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Cùng với đó, lĩnh vực nhà hàng khách sạn cũng phát triển vượt bậc. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc xây dựng hình ảnh của nhà hàng, khách sạn cũng như tạo ấn tượng tốt với khách. Công việc vệ sinh thường xuyên là một trong những việc đặc biệt quan trọng. Tất cả chủ đầu tư khách sạn hay nhà hàng đều hiểu rằng với một không gian sạch, gọn gàng sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả khách hàng và nâng cao sự chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên của họ.
 
dịch vụ vệ sinh khách sạn, nhà hàng
 
Hơn thế nữa, dịch vụ vệ sinh cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc giữ chân những khách hàng cũ cũng như để lại ấn tượng tốt với những khách hàng mới lần đầu bước chân đến. Đối với những nhà hàng, khách sạn lớn và mang tầm quốc tế, dịch vụ vệ sinh càng cần phải có chất lượng và sự chuyên nghiệp tương ứng.
 
Để đáp ứng yêu cầu đó, bạn có thể tin tưởng ở Dịch vụ GIA PHÚ với dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn của chúng tôi.

DỊCH VỤ GIA PHÚ CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG NHƯ SAU

- Dịch vụ đánh bóng sàn nhà hàng, khách sạn.
- Dịch vụ lau kính cường lực.
- Dịch vụ lau kính cao tầng khách sạn.
– Dịch vụ giặt thảm trải sàn
– Dịch vụ giặt sofa
– Dịch vụ lau dọn nhà cửa.
– Dịch vụ vệ sinh khách sạn.
– Dịch vụ vệ sinh văn phòng.
– Dịch vụ làm sạch cầu thang bộ, toilet.
– Dịch vụ giặt các loại rèm cửa.
- Dịch vụ giặt nệm & gối ra trải giường.
 
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ năng và nghiệp vụ, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp hoàn toàn tin cậy.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Thành lập năm 2012 Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh khách sạn, nhà hàng, các công trình sau xây dựng. Chúng tôi luôn đáp ứng và hoàn thành tốt các yêu cầu của quý khách hàng khó tính nhất.
 
 
CẦN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI
 
CÔNG TY TNHH TM & DV SUPER FAST
Địa chỉ: 68 Thành Thái - Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0977 567 241
Phone: 0236 3 991 352
Email: superfastco@gmail.com
Website: dienmaydanang.com.vn

ĐIỆN MÁY SUPERFAST chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy hút bụi, máy chà sàn, cung cấp thiết bị buồng phòng khách sạn nhà hàng và các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Hội An - Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Quy Nhơn - Bình Định, Nha Trang - Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Cần Thơ, Vũng Tàu, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Lâm Đồng,...

Tags: may hut bui tai da nang, may cha san tai da nang, may cha san cong nghiep, ve sinh cong nghiep tai da nang, giat rem tai da nang, giat tham tai da nang, ban may ve sinh cong nghiep, Mua máy hút bụi công nghiệp tại TP HCM, Tư Vấn Mở Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp, Đánh bóng sàn bê tông, đá marble, đá granite tại đà nẵng, dụng cụ vê sinh khách sạn tại đà nẵng, Thi công sơn epoxy tại Đà Nẵng, chống thấm tại Đà Nẵng.

Dịch vụ liên quan