CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT TẠI MIỀN TRUNG

Bàn hút nước, hút bụi loại 15 lít


22.04.2017 | 213 lượt xem
Mã sản phẩm:
Giá bán: 300,000 đ
bottom đặt hàng
khuyen mai

Khuyến mãi:

Giao hàng tận nơi trong nội thành Đà Nẵng

"Bảo hành 12 tháng các máy móc vệ sinh"

Chính sách đổi hàng 3 ngày

Superfastco@gmail.com - 0919 366 852 - 0935 646 852

Thông tin sản phẩm

Các dòng máy hút bụi hút nước phát huy được hiệu quả làm việc cao cho mọi môi trường làm việc là nhờ có sự đóng góp của nhiều loại phụ kiện khác nhau. Trong số đó, chúng ta không thể không đề cập tới vai trò của bàn hút nước, hút bụi 15L đối với khả năng làm vệ sinh của máy hút bụi cho các mặt phẳng có nhiều chất lỏng, bụi ẩm.
 
Bàn hút nước, hút bụi là một trong những phụ kiện không thể thiếu của các loại máy hút bụi hút nước. Mỗi loại máy hút bụi nhà xưởng có dung tích khác nhau lại sử dụng một loại bàn hút nước riêng. Đối với các dòng máy hút bụi ,hút nước có dung tích thùng chứa 15 lít như máy hút bụi công nghiệp Supper Clean SC 15, máy hút bụi HiClean HC-15,... thì bàn hút nước, hút bụi 15L là lựa chọn phù hợp. Khi máy hoạt động, phụ kiện này sẽ làm nhiệm vụ phối hợp với ống hút để hút sạch bụi ướt, bụi ẩm, chất lỏng hay hóa chất dạng dung dịch,... trên mặt sàn đưa vào thùng đựng bụi - nước, cho hiệu quả làm sạch vượt trội hơn ở mọi không gian khác nhau.
 
ban hut nuoc hut bui tai da nang
 
Tuy nhiên, có một vấn đề là sau một thời gian sử dụng, bất kỳ thiết bị nào cũng sẽ khó đạt hiệu quả làm việc như ban đầu, và bàn hút bụi, hút nước 15L cũng không phải là ngoại lệ. Sau nhiều giờ làm việc, bàn hút bụi, hút nước dễ bị hao mòn, nứt vỡ, hư hỏng hoặc bị thất lạc,... gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng vệ sinh của máy hút bụi nhà xưởng. Khi đó, điều bạn cần làm là nhanh chóng tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp bàn hút bụi công nghiệp chính hãng, giá tốt để đặt mua và thay thế phụ kiện này.
 
Super Fast hiện là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các phụ kiện máy hút bụi công nghiệp nói chung, bàn hút bụi, hút nước của máy hút bụi 15L nói riêng với chất lượng đảm bảo và mức giá hợp lý. Bàn hút bụi do công ty phân phối đều được làm từ chất liệu nhựa cứng bền bỉ, khó vỡ dưới tác động của môi trường làm việc, đồng thời còn rất dễ vệ sinh, bảo quản sau khi sử dụng.

ĐIỆN MÁY SUPERFAST chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy hút bụi, máy chà sàn và các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Hội An - Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Quy Nhơn - Bình Định, Nha Trang - Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Cần Thơ, Vũng Tàu, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Lâm Đồng,...

Tags: may hut bui tai da nang, may cha san tai da nang, may cha san cong nghiep, ve sinh cong nghiep tai da nang, giat rem tai da nang, giat tham tai da nang, ban may ve sinh cong nghiep, tin tuc may hut bui, máy phun áp lực, dụng cụ vê sinh khách sạn tại đà nẵng