CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT TẠI MIỀN TRUNG

Cao su bàn hút nước


22.04.2017 | 435 lượt xem
Mã sản phẩm:
Giá bán: 120,000 đ
bottom đặt hàng
khuyen mai

Khuyến mãi:

Giao hàng tận nơi trong nội thành Đà Nẵng

"Bảo hành 18 tháng các máy móc vệ sinh"

Chính sách đổi hàng 3 ngày

Superfastco@gmail.com - 0919 366 852 - 0935 646 852

Thông tin sản phẩm

Để máy hút bụi công nghiệp đạt hiệu quả vệ sinh cao nhất cho mọi không gian từ nhà xưởng, văn phòng nhỏ tới những nơi có diện tích lớn như sân bay, trung tâm thương mại,... thì không thể không kể đến vai trò quan trọng của các loại phụ kiện máy hút bụi. Một trong những phụ kiện "nhỏ nhưng có võ" của thiết bị này chính là miếng cao su bàn hút nước.
 
cao su ban hut nuoc tai da nang
 
Miếng cao su là phụ kiện nhỏ, được gắn vào bàn hút nước của máy hút bụi - hút nước công nghiệp. Phụ kiện này có nhiệm vụ hỗ trợ cho hoạt động hút nước, bụi ẩm, chất lỏng hay các hóa chất dạng dung dịch trên các mặt sàn rồi đưa vào thùng chứa bụi, nước của máy. Nhờ có miếng cao su của bàn hút nước, máy hút bụi nhà xưởng có thể đạt hiệu quả làm sạch cao nhất cho mọi loại mặt sàn, mọi loại chất bẩn dạng ướt.
 
Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, miếng cao su cũng là phụ kiện khó tránh khỏi tình trạng bị cũ mòn, rách,... và cần được thay thế sớm để đảm bảo hiệu quả vệ sinh của máy hút bụi công suất lớn. Khi đó, điều người dùng cần quan tâm chính là tìm đến những địa chỉ chuyên cung cấp các phụ kiện máy hút bụi nói chung, miếng cao su của bàn hút nước nói riêng để mua được sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt và mức giá hợp lý, đáp ứng được nhu cầu làm sạch của đơn vị mình. Một trong những địa chỉ đang được nhiều khách hàng tin tưởng, đồng hành để mua phụ kiện cho các thiết bị vệ sinh công nghiệp chính là công ty SUPER FAST tại Đà Nẵng.

ĐIỆN MÁY SUPERFAST chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy hút bụi, máy chà sàn, cung cấp thiết bị buồng phòng khách sạn nhà hàng và các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Hội An - Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Quy Nhơn - Bình Định, Nha Trang - Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Cần Thơ, Vũng Tàu, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Lâm Đồng,...

Tags: may hut bui tai da nang, may cha san tai da nang, may cha san cong nghiep, ve sinh cong nghiep tai da nang, giat rem tai da nang, giat tham tai da nang, ban may ve sinh cong nghiep, cung cap dung cu ve sinh khach san, Tư Vấn Mở Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp, máy phun áp lực, dụng cụ vê sinh khách sạn tại đà nẵng