CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT TẠI MIỀN TRUNG
Chổi tròn, chổi dẹp, bàn hút khe

Chổi tròn, chổi dẹp, bàn hút khe


22.04.2017 | 26 lượt xem
Mã sản phẩm:
Giá bán: 120,000 đ
bottom đặt hàng
khuyen mai

Khuyến mãi:

Giao hàng tận nơi trong nội thành Đà Nẵng

Bảo hành 12 tháng

Superfastco@gmail.com - 0919 366 852 - 0935 646 852

Thông tin sản phẩm

Máy hút bụi nhà xưởng là thiết bị vệ sinh công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong công tác làm sạch cho những không gian rộng như kho hàng, văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,... Để thiết bị này hoạt động hiệu quả thì không thể thiếu sự đóng góp của các loại phụ kiện máy hút bụi, bao gồm cả bàn hút chổi tròn, chổi dẹp, bàn hút khe của máy hút bụi.

chổi tròn, chổi dẹp, bàn hút khe

Chổi tròn, chổi dẹp, bàn hút khe là một trong những phụ kiện quan trọng của máy hút bụi công nghiệp để làm sạch cho các loại bề mặt chất liệu vải, màn cửa, mặt thảm hay mặt ghế ô tô, ghế sofa, các ngõ ngách trong nhà ở, bệnh viện, khách sạn.... Với thiết kế nhỏ gọn, dễ bảo quản khi không sử dụng, lắp đặt vào máy hút bụi dễ dàng, các linh kiện này sẽ giúp công tác vệ sinh của thiết bị diễn ra suôn sẻ, hiệu quả hơn.

Sau một thời gian sử dụng, các linh kiện của máy hút bụi nhà xưởng cũng dễ gặp phải tình trạng cũ, mòn hay hư hỏng, thất lạc,... Khi đó, điều bạn cần làm là nhanh chóng tìm đến những đơn vị cung cấp phụ kiện máy hút bụi chính hãng, uy tín để mua và thay mới, cho máy tiếp tục hoạt động ổn định, bền bỉ. Một trong những địa chỉ phân phối hàng chất lượng với mức giá ưu đãi và chính sách bảo hành uy tín, dài lâu chính là công ty SUPER FAST ĐÀ NẴNG.