CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT TẠI MIỀN TRUNG
Tin tức tổng hợp

Máy cọ sàn nhà thể hiện sức mạnh

14.06.2017 | 405 lượt xem
Việc chà sạch các khe gạch bám đầy bụi bẩn gần như là "bất khả thi", cho đến khi chiếc máy này xuất hiện.
Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa là một công việc không thú vị cho mấy, nếu không muốn nói là “cực hình”, nhất là khi nhà của bạn lát gạch men sáng bóng nhưng ở giữa những khe gạch lại…đen thui do bụi bẩn bám vào lâu năm. Để chùi rửa cho chúng sạch lại như mới không phải là chuyện dễ, phải nói là gần như “bất khả thi”.
 
xe lau san sach nhat the gioi
 
Nhưng mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có được bộ máy vệ sinh cực mạnh này. Chỉ trong chút lát nó đã khiến cho một sàn nhà với đầy những khe gạch đen bám bụi bẩn trở nên sáng loáng và mới còn hơn…cả lúc mới lát. Gần như là tất cả “bốc hơi” ngay khi chiếc máy đi qua.
 
Cỗ máy này là một trong nhóm dịch vụ Grout War của Gary Hite, người sáng lập ra trang dịch vụ giải pháp vệ sinh Army Chemical và công ty chuyên nhận dịch vụ làm sạch sàn và thảm The Dirty Army.
 
Nhìn có vẻ đơn giản, nhưng nó là hệ thống khá cầu kỳ được cấp sức mạnh từ một bộ nguồn đặt trên xe của công ty như bạn có thể thấy qua video. Tất nhiên là để giữ bí mật kinh doanh, Army Chemical không cho biết làm thế nào mà họ có thể biến sàn nhà thành “trắng hơn mới” như vậy. Theo “dân mạng” suy đoán thì có thể nó sử dụng áp lực nước rất cao để làm sạch chất bẩn, cũng có người cho rằng họ có sử dụng thêm các loại hóa chất bên trong.
 

Nhưng dù nó có là gì đi nữa thì cũng phải công nhận là nó thật sự hiệu quả và việc xem nó làm sạch sàn nhà quả là một trong những thứ “thỏa mãn” nhất trong ngày.

ĐIỆN MÁY SUPERFAST chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy hút bụi, máy chà sàn, cung cấp thiết bị buồng phòng khách sạn nhà hàng và các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Hội An - Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Quy Nhơn - Bình Định, Nha Trang - Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Cần Thơ, Vũng Tàu, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Lâm Đồng,...

Tags: may hut bui tai da nang, may cha san tai da nang, may cha san cong nghiep, ve sinh cong nghiep tai da nang, giat rem tai da nang, giat tham tai da nang, ban may ve sinh cong nghiep, Mua máy hút bụi công nghiệp tại TP HCM, Tư Vấn Mở Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp, Đánh bóng sàn bê tông, đá marble, đá granite tại đà nẵng, dụng cụ vê sinh khách sạn tại đà nẵng, Thi công sơn epoxy tại Đà Nẵng

Tin tức liên quan