CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT TẠI MIỀN TRUNG
Tin tức tổng hợp

Sử dụng - Bảo dưỡng máy chà sàn trong công việc vệ sinh hiệu quả tốt

17.06.2017 | 394 lượt xem
Máy chà sàn là một thiết bị làm sạch được sử dụng phổ biến trong các khách sạn, nhà hàng, nhà máy, sân bay… Có thể nói đây là loại máy mà các đơn vị chuyên về vệ sinh công nghiệp đều phải sử dụng.
 
Phân loại:
 
Gồm 2 loại: máy chà sàn đơnmáy chà sàn liên hợp.

1. Máy chà sàn đơn (máy đán sàn)

Chức năng : chà và bảo dưỡng sàn, giặt thảm văn phòng. Máy có cấu tạo đơn giản gồm: bộ phận chà và xả nước (không có bộ phận hút nước) nên khi làm vận hành thường được sử dụng chung với máy hút bụi công nghiệp để hút nước bẩn.
 
may cha san don trong ve sinh cong nghiep
 
Ưu điểm
 
_ Cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ
_ Có tính cơ động cao dễ dàng thao tác trong các không gian vừa và hẹp.
_ Có thể dùng cho nhiều loại bề mặt chỉ cần dùng đúng loại bàn chải thich hợp.
_ Tuy nhiên, thường dùng chung với máy hút bụi công nghiệp nên trong công tác vệ sinh đòi hỏi ít nhất hai người.

2. Máy chà sàn liên hợp

có 2 loại:
 
Máy chà sàn đẩy taymáy chà sàn có người lái
 
Chức năng: chà sàn đơn và máy hút bụi. Có thêm bộ phận hút nước bẩn nên máy có cấu tạo phước tạp hơn so với máy chà sàn đơn.
 
Ưu điểm
 
Do có đẩy đủ các chức năng chà và hút, thích hợp công tác vệ sinh ở các khu vực rộng lớn, có đông người qua lại, khi sử dụng chỉ cần một người vận hành.
 
Tuy nhiên không sử dụng đươc trong các không gian hẹp, chỉ sử dụng đươc với mặt phẳng và không có tính cơ động.

3. Hướng dẫn sử dụng

- Kiểm tra khu vực cần vệ sinh và chọn loại bàn chải thích hợp: mỗi loại bàn chải có những chức năng khác nhau thường dùng cho các loại sàn nhất định: Bàn chải mềm dùng giúp thảm văn phòng, bàn chải cứng dùng để chà sàn, pad chà sàn dùng để chà sàn hay đánh bóng sàn,…
 
- lắp đặt bàn chải: gắn bàn chải thích hợp vào máy chà sàn.
 
- pha hóa chất: cần sử dụng hóa chất thích hợp cho máy và khu vực vệ sinh. Đổ nước đã pha hóa chất vào thùng đựng nước sạch. Tránh để nước văng lên motor, ổ cắm điện.
 
- kiểm tra điện: kiểm tra dây điên, phích cắm, công tắc,… ghim điện và sử dụng.
 
- chà sàn: Khi chà sàn, sử dụng cần xả nước để điều chỉnh mức nước xả. tránh xả quá nhiều hút sẽ lâu, cũng như quá ít sẽ không.

4. Bảo dưỡng

-  Không tạt nước lên máy khi vừa sử dụng xong, khi đó motor còn nóng.
- Vệ sinh máy sạch sẽ: thùng chứa nước bẩn, các tấm lọc,…
- Tháo bàn chải và xả nước sau khi sử dụng
- Nên thay thế các phụ tùng bị hao mòn hay hư hỏng
 
Thực hiện bảo trì định kì theo quy định của nhà sản xuất.

ĐIỆN MÁY SUPERFAST chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy hút bụi, máy chà sàn, cung cấp thiết bị buồng phòng khách sạn nhà hàng và các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Hội An - Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Quy Nhơn - Bình Định, Nha Trang - Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Cần Thơ, Vũng Tàu, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Lâm Đồng,...

Tags: may hut bui tai da nang, may cha san tai da nang, may cha san cong nghiep, ve sinh cong nghiep tai da nang, giat rem tai da nang, giat tham tai da nang, ban may ve sinh cong nghiep, Mua máy hút bụi công nghiệp tại TP HCM, Tư Vấn Mở Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp, Đánh bóng sàn bê tông, đá marble, đá granite tại đà nẵng, dụng cụ vê sinh khách sạn tại đà nẵng, Thi công sơn epoxy tại Đà Nẵng

Tin tức liên quan