CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT TẠI MIỀN TRUNG
Tin tức tổng hợp

Bảo trì, bảo dưỡng máy chà sàn công nghiệp định kỳ

27.10.2017 | 702 lượt xem
Cho dù bạn mua sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất nhưng sử dụng thiết bị hết công suất mà không tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng định kì đúng quy cách, thì sẽ rất dễ làm máy hoạt động kém hiệu quả, độ bền thấp, máy liên tục gặp các sự cố kĩ thuật.
Điều này, khiến công tác vệ sinh trì trệ, mất an toàn cho người dùng và bạn phải tiêu tốn khoản tiền lớn vào việc “ chữa bệnh” cho máy. Vậy, phải bảo trì, bảo dưỡng máy chà sàn như thế nào đúng chuẩn ?
 
Để máy chà sàn công nghiệp luôn phát huy khả năng, vai trò làm sạch mặt sàn của mình, an toàn cho người vận hành, cũng như tăng tuổi thọ và không tốn nhiều chi phí cho sửa chữa máy thì ngừơi dùng phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng máy chà sàn định kì theo đúng quy trình như những nguyên tắc được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây.
 
bảo dưỡng máy chà sàn công nghiệp

Rút phích cắm ra khỏi ổ điện sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng máy đánh sàn công nghiệp rất nhiều người dùng bỏ qua bước này hoặc nghĩ rằng việc rút phích cắm ra khỏi ổ điện là không cần thiết. Nhưng nó lại là vấn đề vô cùng quan trọng, có thể dẫn đến các tình trạng nghiêm trọng như chập điện, cháy nổ hoặc máy có thể hoạt động ngoài ý muốn gây mất an toàn cho người dùng và những người xung quanh.

Vệ sinh bàn chải, tấm lọc, thùng chứa nước

Trong quá trình hoạt động các bộ phận này của thiết bị là nơi có thể giữ lại các bụi bẩn, nước dơ và các vi khuẩn tích tụ. Nếu sử dụng máy lâu dài mà các chi tiết trên không được làm sạch thì máy sẽ không phát huy được khả năng làm sạch của mình, năng suất làm việc giảm.

Kiểm tra và thay thế các linh kiện

Cũng giống như các thiết bị máy móc khác, máy chà sàn hoạt động được là nhờ sự tích hợp của các linh phụ kiện trong máy, mỗi một linh phụ kiện máy chà sàn giữ một vai trò và nhiệm vụ khác nhau, thúc đẩy thiết bị hoạt động trơn tru, ổn định, tiết kiệm điện năng và mang lại hiệu quả cao trong công tác vệ sinh. Nếu một trong những linh kiện này xảy ra bất kì vấn đề nào sẽ dẫn đến cả hệ thống chiếc máy bị ảnh hưởng; do đó, bạn phải định kì kiểm tra và thay thế mới các linh kiện bị mài mòn, hư hỏng.

Tuyệt đối không chùi rửa, vệ sinh máy bằng nước khi động cơ còn nóng

Khi máy vừa hoạt động xong, nhiệt độ mô tơ nóng vì vậy để giữ an toàn và tránh làm hư hại motor cũng như các chi tiết khác liên quan bạn không nên vệ sinh máy ngay bằng nước mà hãy đợi các động cơ của máy nguội sau một thời gian, sau đó mới tiến hành vệ sinh động cơ.

ĐIỆN MÁY SUPERFAST chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy hút bụi, máy chà sàn, cung cấp thiết bị buồng phòng khách sạn nhà hàng và các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Hội An - Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Quy Nhơn - Bình Định, Nha Trang - Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Cần Thơ, Vũng Tàu, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Lâm Đồng,...

Tags: may hut bui tai da nang, may cha san tai da nang, may cha san cong nghiep, ve sinh cong nghiep tai da nang, giat rem tai da nang, giat tham tai da nang, ban may ve sinh cong nghiep, Mua máy hút bụi công nghiệp tại TP HCM, Tư Vấn Mở Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp, Đánh bóng sàn bê tông, đá marble, đá granite tại đà nẵng, dụng cụ vê sinh khách sạn tại đà nẵng, Thi công sơn epoxy tại Đà Nẵng, chống thấm tại Đà Nẵng.

Tin tức liên quan